Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013, C:ehko luôn được người trong nghề nhắc đến là thương hiệu mỹ phẩm dành cho tóc uy tín, chất lượng và an toàn. Không chỉ là nhà phân phối sản phẩm, Cehko Việt Nam còn luôn thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, đó là đồng hành cùng sự phát triển của nhà tạo mẫu tóc, tạo nên sự phát triển cho thị trường tóc Việt Nam. Với các dòng sản phẩm dầu gội Cehko Vital chăm sóc tóc rụng hay xịt mọc tóc Cehko được tạo nên bởi các chuyên gia từ Đức, với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm, các sản phẩm hội tụ những thành phần cao cấp và phù hợp nhất với những tình trạng của mái tóc của bạn đang mắc phải.

Giới Thiệu về C:EHKO
ROBERT EWALD - Chủ tịch của C:EHKO khẳng định :'"Tôi nhìn lại truyền thống công ty gia đình của chúng tôi với niềm tự hào. Chưa hết, thành công chúng tôi có được là nhờ có sự chung tay góp sức của toàn thể nhân viên trong công ty, những người đã làm nên thương hiệu C:EHKO qua những ý tưởng có tính đổi mới trên con đường đi tới thành công bằng công sức và sự nhiệt tình. Nhưng cũng các chính đường lối chỉ đạo của công ty chúng tôi đã tạo thành một phần thiết yếu trong công việc hàng ngày của chúng tôi.

Công ty được phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm CEHKO tại Việt Nam là Công ty TNHH Cuộc sống xanh (Greenlife co.,ltd). Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng với dịch vụ chu đáo và hỗ trợ đại lý ở mức cao nhất.

XỊT MỌC TÓC CEHKO HAARTONIKUM 75ML
XỊT MỌC TÓC CEHKO HAARTONIKUM 75ML
705,000đ(-20%) 560,000đ
XỊT MỌC TÓC CEHKO HAARTONIKUM 250ML
XỊT MỌC TÓC CEHKO HAARTONIKUM 250ML
2,150,000đ(-20%) 1,720,000đ
DMCA.com Protection Status