Xem tất cả

HỆ THỐNG ESLABONDEXX LÀ GÌ?

ESLABONDEXX hệ thống 3 sản phẩm hiệp đồng trong đó ngăn chặn sự hình thành của bất kỳ khiếm khuyết như thế này vẫn có thể xảy ra.
Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ tóc trong bất kỳ phương pháp điều trị hóa chất, cũng như để duy trì sức khỏe của tóc trong khi chờ đợi. Thêm vào hóa chất trong quá trình ứng dụng hoặc sử dụng kết hợp tiêu chuẩn của họ ngăn ngừa thiệt hại trước khi chúng có thể xảy ra.
 • Tái sinh các mô tế bào mới đồng thời lưu giữ các tế bào tóc hiện đang có.
 • Dễ dàng sử dụng với bất kỳ hóa chất xử lý - thích hợp cho nhuộm, tẩy trắng, làm thẳng thường trực, perming, thẳng keratin là một sản phẩm độc lập.
 • không can thiệp, hoặc không mở rộng các thủ tục bình thường đối với các ứng dụng của các sản phẩm hóa chất.

Sử dụng cùng với các sản phẩm làm tóc có hóa chất nhằm sắp xếp các liên kết bị đứt gãy, tạo các liên kết mới làm tăng độ chắc khỏe và độ đàn hồi của tóc, kết nối các phân tử tạo nên lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất, phục hồi tế bào tóc hư tổn, gia cố cấu trúc tóc vững mạnh, tăng sức đề kháng cho tóc. Đặc biệt, công thức và quy trình kỹ thuật của sản phẩm hóa chất vẫn không bị thay đổi khi pha trộn với sản phẩm Eslabondexx.
Ngoài ra, bộ phục hồi Eslabondexx được sử dụng như liệu trình phục hồi tóc hư tổn để tái sinh tóc từ bên trong lõi tóc. Ngăn chặn tóc trước các tác hại của hóa chất.
Sản phẩm Số 3-Sustainer được sử dụng tại nhà mỗi tuần từ 1 đến 2 lần nhằm duy trì sự chắc khỏe, phục hồi tóc và tăng sức đề kháng cho tóc, tiền bảo vệ tóc trước nguy cơ hóa chất có thể gây hại tóc.