Xem tất cả

FENCO - HƠN CẢ NHỮNG Gì MÁI TÓC MONG ĐỢI.


SẢN PHẨM UỐN - DUỖI KERATIN TƯƠI FENCO - JAPAN
Dòng sản phẩm kỷ thuật dành cho nhà mẫu tóc chuyên nghiệp. Nếu hằng ngày các nhà tạo mẫu tóc luôn phải cân nhắc khi gặp phải tóc yếu, tóc hư tổn, tóc tẩy có nên uốn hoặc duỗi mái tóc này không? Hay dành lời khuyên cho khách hàng là: "Mái tóc của Chị nên phục hồi vài lần cho tóc khỏe, rồi sau đó mới uốn hoặc duỗi được ạ" Thì nay Fenco thay đổi tư duy tạo ra một sản phẩm uốn duỗi keratin tươi Fenco có thể uốn duỗi trên nền tóc hư tổn, giúp NTMT phục vụ được khách hàng tốt hơn. 
Để hiểu rõ hơn keratin là gì? Chúng tôi sẽ bật mí thêm. 
Keratin thật thì nó không mềm mượt như các bạn nghĩ đâu nhé... Cho dù nó đã thủy phân hay không thủy phân... Thì hợp chất keratin nó luôn cứng (cứng như móng tay của mình). 
Có 2 dạng Keratin đó là: loại tự nhiên & nhân tạo... Nó sẽ cung cấp một chuỗi tế bào cho tóc bị hư tổn. Tuy nhiên khi nó vào trong tóc của chúng ta, không phải muốn nằm đâu đó thì nằm, nó có những vách ngăn riêng của nó... Theo kinh nghiệm làm nghề của chúng tôi thì cấu trúc tóc bên trong có đến 2 lớp keratin để bảo vệ cho tóc chắc khỏe đó là lớp trong cùng & lớp ngoài cùng. Nhưng chuỗi phân tử của lớp trong cùng tuy nó chắc chắn hơn lớp ngoài. Nhưng nó dễ bị công phá hơn lớp ngoài...một khi lớp này bị tổn thương nặng là lúc các bạn thấy cọng tóc như bún...
Vậy khi sử dụng uốn duỗi Fenco nghĩa là chúng tôi đã đưa công thức keratin vào trong sản phẩm để giúp cho sợi tóc cứng hơn, chắc hơn với tóc yếu, hư tổn do tóc bị đứt hoặc mất các liên kết.
Sản phẩm FENCO là sản phảm không mùi, không Amoniac. Là sản phẩm an toàn cho NTMT và an toàn nhất có khách hàng.