CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BÁN HÀNG CÙNG MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BÁN HÀNG CÙNG MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU


Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp bán mỹ phẩm ngành tóc và salon, hợp tác cùng những nhà cung ứng chuyên nghiệp, uy tín để tạo kênh bán hàng cho salon lành mạnh, hiện đại, không bán phá giá, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi cho salon.
Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu là trang thông tin bán hàng về sản phẩm chăm sóc tóc, dịch vụ được mọi salon và khách hàng luôn tin tưởng gần 10 năm qua.
Các doanh nghiệp tham gia hợp tác cần thỏa mãn tiêu chí sau:
1. Là doanh nghiệp/ nhà cung ứng trong và ngoài nước có đầy đủ tư cách pháp nhân đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.
2. Nếu doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hữu hình cần đạt tiêu chí về chất lượng chính hãng hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo chứng từ hàng hóa đầy đủ.
3. Nếu sản phẩm là dịch vụ thì cần cung cấp những dịch vụ hữu ích và có lợi cho salon và người tiêu dùng. Những mô hình dịch vụ đa cấp sẽ không được phép kinh doanh tại Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu.
Quyền lợi khi tham gia hợp tác bán hàng tại Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu như sau:
1. Miễn phí đăng tải sản phẩm, doanh nghiệp/ nhà cung ứng.
2. Được hỗ trợ về công nghệ, công cụ quản lý bán, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc giao nhận hàng hóa, xử lý đơn hàng sẽ được thỏa thuận giữa doanh nghiệp & Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu để đem đến dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng.
3. Tùy chọn hợp tác thêm gói truyền thông cùng Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu với mức ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp doanh nghiệp/ nhà cung ứng đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến với salon và khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu sẽ hướng dẫn để doanh nghiệp/ nhà cung ứng đạt được hiệu quả.
4. Quý doanh nghiệp tham gia bán hàng sẽ được lựa chọn hình thức vận hành bởi Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu.
Quy trình xét duyệt để trở thành doanh nghiệp hợp tác bán hàng cùng Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu như sau:
Bước 1: Doanh nghiệp/ nhà cung ứng tham gia đăng ký bán hàng tại Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu tại đây hoặc liên hệ hotline: 0902942268.
Bước 2: Đội ngũ tư vấn của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu sẽ xét duyệt thông tin và liên hệ với doanh nghiệp/ nhà cung ứng trong thời gian 5 - 7 ngày làm việc nếu hồ sơ đăng ký được duyệt.
Bước 3: Quý doanh nghiệp/ nhà cung ứng cần cung cấp giấy phép kinh doanh và các yêu cầu xác minh về sản phẩm/ dịch vụ khi có yêu cầu từ bộ phận tư vấn của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu.

Tìm kiếm không có kết quả
Xin lỗi, chúng tôi không thể tìm được kết quả hợp với tìm kiếm của bạn