Xem tất cả

Giới thiệu về chúng tôi

MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp. Là một trong những  nhà chuyên xuất nhập khẩu các dòng sản phẩm chuyên nghiệp về ngành tóc trên thế giới như: Italia, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Cannada… Chúng tôi tự hào là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam với hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau về ngành tóc nhưng với chúng tôi khách hàng là số một bởi vậy chúng tôi chỉ chọn lọc những dòng sản phẩm  chất lượng tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng. 

Mỹ Phẩm tóc nhập khẩu  mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất cho khách hàng khi gặp các vấn đề về tóc như  tóc bị khô xơ chẻ ngọn, bị gầu, tóc rụng, tóc gặp các vấn đề sau khi các bạn sử dụng dụng hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm,… Với những sản phẩm chuyên trị khác nhau chúng tôi tin tưởng rằng sẻ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới với những dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau.

Với mục đích nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Mỹ phẩm tóc nhập khẩu” đã quyết định cung cấp những dòng sản phẩm số 1 trên thế giới để chữa trị cũng như phục hồi và chăm sóc mái tóc quyến rủ bòng bềnh của phụ nữ Việt Nam.

Với phương châm “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” chúng tôi tự hào sẻ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới nhất, thiết thực nhất về những sản phẩm mà chúng tôi quyết định đưa vào để phục vụ quý khách hàng. 

Với  “Mỹ phẩm tóc nhập khẩu” những người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp thì vần đề chăm sóc khách hàng sau bán hàng là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Chúng tôi luôn có bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/24h để giải quyết tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng đang lo lắng.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận!