Xem tất cả

Phức hợp độc quyền
THE CAPILLUM FORTIS

Sự kết hợp của 3 hoạt chất ở nồng độ cao, chiết xuất từ Bạch quả (Ginkgo Biloba), Kigelia và Quế.
Bổ sung dưỡng chất thiết yếu, tác động vào sâu trong nang tóc (hair bulb), tái tạo- nuôi dưỡng- tăng cường khả năng bám giữ của nang tóc. Từ đó ngăn chặn rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn với mật độ dày hơn.

ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC TÓC TẠI MADAME LA PRÉSIDENTE

Cách đánh giá tóc?

Một đánh giá tóc là một bản kiểm tra giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe của tóc của bạn. Đó là một phân tích cần thiết để xác định vấn đề, các yếu tố gây ra vấn đề và tìm ra các giải pháp phù hợp. Nó đơn giản là một bản tóm tắt về tình trạng tóc của bạn!

Không cần phải chờ đợi cuộc hẹn tại salon, chỉ trong vài phút, một đánh giá tóc trực tuyến cung cấp các khuyến nghị cá nhân. Đánh giá tóc miễn phí từ Madame La Présidente là một bảng câu hỏi để điền trực tuyến để tìm ra chế độ chăm sóc phù hợp với bạn.

Tại sao lại cần một đánh giá tóc?

Dù bạn đã chăm sóc tóc của mình, bạn vẫn phải đối mặt với các vấn đề tóc và về da đầu? Làm thế nào để thực hiện các bước chăm sóc đúng cách? Một đánh giá sẽ xác định nhu cầu của da đầu và tóc của bạn.

Lợi ích của việc thực hiện một đánh giá tóc là:

- Xác định loại tóc của bạn.

- Xác định tình trạng của tóc và da đầu.

- Phân tích nhu cầu về độ ẩm và dinh dưỡng.

- Xác định một sự mất cân bằng tiềm ẩn.

Chúng có thể phát hiện ra rằng các sản phẩm dầu gội Madame La Presente bạn đang sử dụng không hiệu quả hoặc không phù hợp với tóc của bạn. Dấu hiệu của một da đầu kích ứng, tóc bết dầu, khô, hư tổn hoặc gàu có thể được xác định thông qua một đánh giá.

Làm thế nào để thực hiện một đánh giá tóc?

Nếu tóc của bạn khô, bết dầu, đó là để chọn lựa các sản phẩm phù hợp với kiểu tóc của bạn. Bạn cần quan sát tình trạng da đầu để phát hiện ra các vấn đề như gàu, sự bài tiết dầu quá mức hoặc kích ứng do xử lý hoặc nhuộm tóc.

Đánh giá cơ bản của tóc cũng nên bao gồm một đánh giá về thể tích, sự sáng bóng, da đầu và sự đẹp của tóc nói chung.

Các chỉ số cần phát hiện

Sự thiếu thốn về thể tích có thể chỉ ra một sự rụng tóc quá mức, một vấn đề về da đầu, trong khi đuôi tóc hỏng có thể tiết lộ một nhu cầu cấp bách cần được xử lý hoặc một chế độ chăm sóc khác biệt. Ngoài ra, tuổi tác và giới tính của khách hàng cũng là yếu tố cần xem xét, vì liệu pháp và nhu cầu chăm sóc tóc có thể thay đổi theo các tiêu chí (ngày sinh, v.v.).

Làm thế nào để thực hiện một đánh giá tóc?

Để thực hiện một đánh giá, có nhiều kỹ thuật được sử dụng. Một số salon tóc đề xuất các phân tích tóc cho phụ nữ hoặc nam giới để đánh giá sức khỏe của da đầu.

Các bước bao gồm cho một cuộc kiểm tra:

Quan sát trực quan: Kiểm tra da đầu và tình trạng tổng thể của tóc: sự sáng bóng, thể tích và phát hiện các dấu hiệu bất thường như gàu, da đỏ hoặc sự tiết dầu quá mức.

Câu hỏi về điều kiện sống: Tuổi, tiền sử, lỗi và thói quen chăm sóc, lối sống, chế độ ăn uống, ngứa da đầu, v.v.

Phân tích cảm ứng: Chạm vào tóc, đánh giá cấu trúc, độ đàn hồi và độ bền của tóc. Tìm kiếm dấu hiệu của sự yếu đuối, sự khô nẻ.

Bạn sẽ có thể thực hiện một bản đánh giá giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn và tìm ra các giải pháp phù hợp.

Các phương pháp chăm sóc phù hợp nhất cho kiểu tóc của bạn?

Khi bạn có thông tin, một trong những giải pháp đáng chú ý là lựa chọn đúng thương hiệu và sản phẩm chăm sóc tóc.

Để thiết lập một chế độ chăm sóc hiệu quả, bạn cần tìm ra các sản phẩm phù hợp với kiểu tóc của bạn.

Nếu bạn muốn có mái tóc đẹp và khỏe mạnh, dòng sản phẩm chăm sóc tóc Madame La Présidente được thiết kế cho mọi loại tóc. Các sản phẩm của chúng tôi được công nhận là giàu chất dinh dưỡng tự nhiên và hiệu quả.

Sản phẩm của Madame La Présidente

Để chăm sóc tóc từ bên trong, bộ sưu tập sản phẩm chăm sóc của chúng tôi như các loại bổ sung dinh dưỡng tóc mang lại lợi ích cho sự phát triển, sức mạnh và giảm rụng tóc. Các sản phẩm chống rụng tóc của chúng tôi được thiết kế để làm chậm quá trình rụng tóc và kích thích sự phát triển của mái tóc của bạn! Mỗi sản phẩm mang lại những lợi ích tốt nhất từ các hoạt chất!

Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các lời khuyên qua số điện thoại 0902942268 (zalo, Call, SMS) dựa trên kiểu tóc của bạn.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: