Dầu gội CHITHSAI, Hấp dầu CHITHSAI, Tinh dầu CHITHSAI

Trong thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc thế giới, thương hiệu Chihtsai của Mỹ sở hữu nhiều dòng phục hồi nổi tiếng. Dòng dầu gội số 5, dầu xả số 7 và tinh dầu trị gàu số 20 của hãng này được nhiều tín đồ trong lĩnh vực phục hồi tóc yêu thích. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 17 năm qua, Chihtsai cũng đã có một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Nằm trong dòng sản phẩm chiết xuất từ hoa cúc La Mã, dầu gội phục hồi số 5 dành riêng cho tóc khô, hư tổn, tóc yếu của Chihtrais sở hữu công thức chứa collagent, tinh dầu cây hương thảo, hoa cúc La Mã.Sản phẩm bổ sung dưỡng chất và phục hồi hư tổn, tạo độ ẩm sâu cho tóc, đồng thời, kích thích các nang tóc phát triển, nhờ đó mái tóc bóng mượt và dày dặn hơn.Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, dầu gội Chihtsai phục hồi số 5 cần được sử dụng kết hợp với dầu xả số 7. Với công thức đặc biệt kết hợp với tinh dầu hoa cúc La Mã, tinh dầu cây hương thảo, vitamin E, dầu xả số 7 cung cấp độ ẩm sâu và dưỡng chất cho tóc, phục hồi độ mềm và bóng cho tóc khô, tóc bị thiếu nước, đem lại mái tóc bóng khoẻ mượt mà.Ngoài khô, chẻ ngọn, mái tóc còn hay bị gàu tấn công. Tiết trời nắng nóng kèm mưa nhiều khiến da đầu nhanh tiết dầu, tóc nhanh bết ngứa. Đây là điều kiện để vi nấm trực tiếp gây ra gàu phát triển, làm xuất hiện nhiều tế bào chết và tạo thành vảy gàu.

Trong bộ phục hồi và bảo vệ tóc mùa hè của Chihtsai, luôn có tinh dầu trị gàu số 20. Với các hoạt chất hydro axit có nguồn gốc thiên nhiên làm sạch nhẹ nhàng, dung dịch trị gàu và ngứa số 20 từ Chihtsai Hair Care: No20 Super Hair Purifier sẽ nhanh chóng loại bỏ bong tróc da đầu và giảm ngứa ngay lần sử dụng đầu tiên.Hoạt chất ZPT trong tinh dầu sẽ giúp chống viêm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và tinh chất hoa cúc giúp tăng lưu thông máu, dưỡng ẩm cho da đầu. 

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: