Dầu gội HELEN SEWARD, Hấp dầu HELEN SEWARD, Tinh dầu HELEN SEWARD

Helen Seward được thành lập tại Milan vào năm 1969 như là một công ty chuyên về các sản phẩm trichological chuyên nghiệp, và ngày nay tiếp tục "sứ mệnh" của nó trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà tạo mẫu tóc quốc tế và các đối tác để đáp ứng các nhu cầu của một thị trường ngày càng khắt khe và cạnh tranh.

Helen Seward nghiên cứu và phát triển toàn bộ phạm vi của các sản phẩm trong nhà với sự trợ giúp của một nhiệt tình, nhân viên tỉ mỉ của các kỹ thuật viên và các chuyên gia công thức sản phẩm với một mục tiêu chung - có được sáng tạo, sản phẩm hiệu suất cao nhằm nâng cao công việc của các nhà tạo mẫu tóc. Sản xuất được thực hiện theo phương pháp chặt chẽ, áp dụng thủ tục xác nhận và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ở mọi giai đoạn của quá trình. Dầu gội Helen Seward đã luôn luôn được vẽ trên nguồn gốc của nó trong việc phát triển kinh doanh của mình, và trong thực tế, nó tìm thấy phần lớn tài nguyên tại Ý - sáng tạo, công nghệ, nguyên vật liệu.Mỗi sản phẩm mới là một sự tổng hợp của thiên nhiên và công nghệ, truyền thống và đổi mới. Thành phần tự nhiên từ các lưu vực Địa Trung Hải được kết hợp với các thành phần hoạt động kỹ thuật tiên tiến và được đặt trong một, gói hiện đại thực tế để cung cấp cho nhà tạo mẫu tóc công cụ hiệu suất cao phù hợp với các xu hướng mới nhất. Helen Seward tạo và phát triển các bộ sưu tập thời trang của riêng mình bằng cách tăng cường hỗ trợ kỹ thuật và phong cách, và cũng cung cấp một hoàn thành, đến nay chương trình đào tạo đi kèm với nhà tạo mẫu trong sự phát triển của họ như các chuyên gia và cung cấp cho họ những công cụ để cung cấp cho tiệm của họ tầm nhìn cao hơn. Hôm nay, Helen Seward là một dự án toàn cầu, hỗ trợ và dẫn đầu bởi một đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được chia sẻ với những người tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mới. Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp để tạo màu, phương pháp điều trị và kết cấu, Chống nắng và tạo kiểu tóc, nhưng cũng sản phẩm cụ thể để chăm sóc người đàn ông của cá nhân và sức khỏe, phát triển trên cơ sở thành lập cũng như chuyên môn cụ thể nào đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tính hiệu quả và an toàn với môi trường thân thiện, tất cả với một liên lạc của sự quyến rũ của Ý. Thời trang và các bộ sưu tập, các sự kiện và đào tạo: Công ty đảm bảo các đối tác trên sẽ hỗ trợ kỹ thuật, phong cách và hình ảnh phù hợp với các xu hướng mới nhất, lấy cảm hứng từ thời trang Made in Italy.

Các hấp dầu Helen Seward vụ cũng bao gồm các cao nhất, lên đến các giải pháp thông tin liên lạc ngày, bao bì, ý tưởng trang trí nội thất hấp dẫn và công cụ làm việc hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các nhà tạo mẫu trong mọi khía cạnh của công việc trong tiệm, từ màu để cắt và tạo kiểu tóc.

DMCA.com Protection Status