Tìm kiếm

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc của Nhật Bản nhưng chúng tôi chỉ phân phối 4 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất đến từ đất nước mặt trời mọc. Đó là 4 thương hiệu sau: Milbon, Keys, Labios, 003. Bốn dòng sản phẩm này chuyên dùng cho tât cả các loại tóc phù hợp với tất các các nhu cầu làm đẹp khác nhau của các bạn.

- MILBON: Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp có đầy đủ các sản phẩm như dầu gội MILBON, tinh dầu, hấp dầu, bộ phục hồi, tạo kiểu có, thuốc uốn, duỗi, màu nhuộm đủ các loại có các nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo những mẫu tóc khác nhau, phù hợp với từng tình trạng tóc.

- LABIOS: Làm nên thương hiệu Labios bây giờ là bộ phục hồi Labios 3C Collagen và bộ trị rụng và kích thích mọc tóc. Với bộ phục hồi 3C collagen của Labios thì các nhà tạo mẫu tóc đã làm nên một cuộc cách mạng thật sự khi cho ra đời những mẫu tóc rất thời thượng nhờ công nghệ collagen.

- 003: Thương hiệu chăm sóc và hàng tiêu dùng rất nổi tiếng ở xứ Nhật. 003 cũng sở hữu cho mình rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt như bộ phục hồi 3 bước, 5 bước, các dòng chăm sóc tóc đầy đủ.

FENCO - JAPAN
Xem tất cả sản phẩm FENCO - JAPAN
PROSEE - NHẬT BẢN
Xem tất cả sản phẩm PROSEE - NHẬT BẢN
SASABA - NHẬT BẢN
Xem tất cả sản phẩm SASABA - NHẬT BẢN
MILBON -JAPAN
Xem tất cả sản phẩm MILBON -JAPAN
NUMBER THREE 003
DẦU DƯỠNG TÓC 003 RENEW OIL 120ML
DẦU DƯỠNG TÓC 003 RENEW OIL 120ML
746,000đ(-20%) 600,000đ
Xem tất cả sản phẩm NUMBER THREE 003
LABIOS - NHẬT BẢN
Xem tất cả sản phẩm LABIOS - NHẬT BẢN
LACEI - VIỆT NAM
Xem tất cả sản phẩm LACEI - VIỆT NAM