NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG KEUNE 

Keune là một trong số ít công ty tại châu Âu, một gia đình sở hữu nhà máy sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp độc lập tại Hà Lan. Được thành lập vào năm 1922 bởi Jan Keune, là một trong những nhà sáng lập ra công thức uốn tóc Keune và đã phát triển nhanh chóng, trở thành công ty đa quốc gia, chuyên ngành chăm sóc tóc. Các sản phẩm đạt chất lượng cao, chuyên nghiệp, góp phần phát triển cho ngành công nghiệp làm đẹp.

Trụ sở chính đặt tại Soest, Hà Lan, với một nhà máy sản xuất cực kì hiện đại và các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất với diện tích 20.000 m2 và một trung tâm hậu cần 10.000 m2 để phục vụ cho kinh doanh. Tất cả các sản phẩm của Keune đều được sản xuất khép kín tại Hà Lan. Bên cạnh đó, Keune cũng có các công ty chi nhánh tại Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.

Đến nay, các sản phẩm của Keune đã được toàn thế giới tin dùng. Keune đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết và có thị trường rộng khắp trên 70 quốc gia như Pháp, Bỉ, Croatia, Ý, Latvia, Na Uy, Ba Lan, Rumani, Nga, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Brasil, Úc, New Zealand, Đài Loan, Việt Nam,…

Ngày nay, nhu cầu đòi hỏi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và chất lượng ngày càng tăng cao trên toàn thế giới. Chính vì vậy, tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đã giúp Mỹ phẩm tóc KEUNE trụ vững trong hơn 90 năm trên thương trường.

Trong thời gian hơn 90 năm qua, Keune đã luôn luôn cam kết tạo nên những sản phẩm sang trọng, sáng tạo và thời trang tóc hiện đại. Keune không cho phép tính toán thương mại trong việc lựa chọn các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm Keune. Ông GEORGE KEUNE, chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm tóc KEUNE, đã sáng tạo và mang đến các kỹ thuật tóc đổi mới và đầy ấn tượng cho thị trường. Cùng với sản phẩm sáng tạo là sự đảm bảo chất lượng cao nhất được kết hợp với một thiết kế sản phẩm độc quyền và thanh lịch. Việc tạo ra các sản phẩm này diễn ra tại một trong những phòng thí nghiệm tiên tiến nhất ở châu Âu. Văn phòng, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất và phân phối đều được trang bị những thiết bị cực kỳ hiện đại. 

Tuân thủ theo những nguyên tắc này, công ty đã chứng minh được sự thành công của mình. Keune đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Sản phẩm được xuất khẩu trên toàn thế giới và tự hào rằng hơn 10.000 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm chất lượng cao của Keune chăm sóc tóc cho khách hàng tại tiệm của họ.

Keune – hiện thân của sự sang trọng, sáng tạo và cái nhìn hiện đại. Sản phẩm Keune và phương pháp điều trị chăm sóc tóc luôn có sẵn cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho đến người tiêu dùng. 

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Keune là màu nhuộm Keune Tinta Color, dầu gội Keune, hấp dầu Keune một sản phẩm rất thành công đã làm cho công ty nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm Keune là rất dễ nhận biết với bao bì màu đen – bạc và sự trình bày sản phẩm hoàn hảo cho tất cả các dòng sản phẩm. 

Hiện nay, với dòng sản phẩm mới Keune So Pure vượt trội lên tất cả, chất lượng đi đầu trong ngành tóc. Tất cả các sản phẩm So Pure 100% thào mộc tự nhiên, nguyên liệu chủ yếu từ tinh dầu Argan của Moroccan, sản phẩm nhuộm So Pure Color 100% không có Ammonia và Paraben (chất gây ung thư da đầu). Tất cả các sản phẩm còn lại thuộc dòng So Pure 100% không có Sunfate và Paraben. Tất cả sản phẩm của Keune đều có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Keune luôn 100% cam kết tiếp tục giữ vững chất lượng và thương hiệu “Nghệ thuật tạo mẫu tóc – The Art of Hair Design”. Keune thực sự là một biểu tượng thanh lịch và chuyên nghiệp nên có trong tất cả các salon tóc chuyên nghiệp và độc quyền.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: