Xem tất cả

Yunsey Professional được thành lập ở Valencia đất nước Tây Ban Nha vào năm 1980 thuộc tập đoàn Belloch (1950) với tư cách là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.

Yunsey có phòng thí nghiệm riêng, đó là nơi Yunsey nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và cho ra đời các sản phẩm mới của mình. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện ở Tây Ban Nha, các cơ sở sản xuất của Yunsey đạt được chất lượng tốt nhất trong khi vẫn giữ được tiêu chí thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao Yunsey Professional cung cấp cho các chuyên gia các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ họ thực hiện công việc một cách hoàn hảo nhất.

Hiện nay, tập đoàn của Yunsey được xem là một trong những công ty về mỹ phẩm tóc có nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế. Tính đến nay, Yunsey đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới với đa dạng các chủng loại sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Nhà Tạo Mẫu như phương châm của hãng: “Just what you need”.

Hãy cùng Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu khám phá những sản phẩm dầu gội Yunsey, cũng như hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp của Yunsey!

Mặt nạ Yunsey dành cho tóc uốn xoăn Curls Hair Mask 500ml
Mặt nạ Yunsey dành cho tóc uốn xoăn Curls Hair Mask 500ml
413,000đ(-30%) 290,000đ
5/5 điểm5/5 điểm5/5 điểm5/5 điểm5/5 điểm (2 lượt đánh giá)